Tai nạn khó đỡ của phượt thủ tại Bình Định

Tai nạn khó đỡ của phượt thủ tại Bình Định

- in An Toàn Giao Thông, Uncategorized, Xã Hội
4934
0

Trên chuyến hành trình xuyên Việt của mình khi đi qua địa phận Phù Mỹ – Bình Định mình có xảy ra tai nạn với một người dân địa phương đi ngược chiều, cụ thể sự việc diễn ra như sau:
Mình đang đi trên đường thì tự nhiên có một chú điều khiển xe máy đang đi bên kia đường lấn sang phía đường của mình rồi đâm trực diện vào xe của mình, mình và xe không sao nhưng ông kia té ra phải đi bệnh viện, mình đã dừng xe đưa chú đó vào viện đóng viện phí đến hôm nay là tròn 3 ngày mình cũng ở viện chăm lo cho chú ý. Theo như mình biết khi hỏi chuyện con trai chú ( mình có video ) thì chú đi nhậu về uống rất nhiều bia, không đội mũ bảo hiểm và chạy sai phần đường gây tai nạn.

tai nan dan phuot

Ảnh minh họa

Nhưng do là dân địa phương nên họ nhất quyết giữ mình lại bắt mình bồi thường 10tr trong khi đó lỗi không phải xuất phát từ mình. Mình có thương lượng đưa gia đình 1-2tr nhưng họ nhất quyết không nghe. Mình đã tới hỏi bác sĩ tình hình bệnh nhân thì bác sĩ nói chỉ là vết thương phần mềm điều trị nhiều chỉ 3-4tr, nên mình nói chia đôi tiền viện phí mà họ không nghe, trước đó lúc đưa chú đi viện mình đã bỏ ra 1tr rồi. Hiện giờ xe bên công an đã giữ, hẹn ngày mai giải quyết nhưng người nhà đó lại có người làm công an nên rất bất lợi cho mình.

Vậy mình đăng lên đây có bạn nào ở Phú Mỹ – Bình Định có thể giúp mình được không vì ở đây mình k quen ai, hiện mình đang ngủ nhờ ở 1 quán cafe phượt ở Quy Nhơn, ngày mai quay lại Phú Mỹ mà chưa biết đi lại kiểu gì.

Nguồn: Facebook

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Check Also

Đi xe đạp rẽ qua đường, 1 phụ nữ bị mô tô tông tử vong ở Quy Nhơn

Mới đây, tại đoạn đường liên thôn xã