Tai nạn đuối nước, 3 trẻ tử vong

Tai nạn đuối nước, 3 trẻ tử vong

- in Xã Hội
2339
0

Một vụ tai nạn đuối nước thương tâm xảy ra tại thôn An Đức, xã Cát Trinh, Phù Cát khiến 3 đứa trẻ cùng trong tộc họ tử vong.

Ảnh minh họa

Lúc 18 giờ ngày 16.3, người dân địa phương phát hiện trên bờ thuộc hệ thống kênh mương thủy lợi Văn Phong (thôn An Đức, xã Cát Trinh, Phù Cát) có 2 chiếc xe đạp, cùng 3 đôi dép, quần áo, mũ trẻ em nhưng không thấy người.

Nghi ngờ trẻ bị đuối nước nên người dân hô hoán và huy động bà con gần đó xuống mương tìm kiếm thì phát hiện 3 đứa trẻ chết chìm dưới nước. Đó là 2 anh em ruột Trần Lê Anh Quốc (SN 2008) và Trần Lê Anh Duy (SN 2012), em Trần Hào Nam (SN 2013) cũng là người bà con trong tộc họ cùng trú tại địa phương.

Theo người nhà cho biết, chiều đó cả 3 em rủ nhau ra bờ mương để tắm và bắt cá. Tại nơi xảy ra tai nạn nước khá sâu, các em lại không biết bơi nên đã xảy ra tai nạn đau lòng.

* Sáng 17.3, lãnh đạo UBND huyện Phù Cát và đại diện các cơ quan chức năng của huyện đã đến thăm hỏi, chia buồn cùng các gia đình có trẻ bị đuối nước. UBND huyện hỗ trợ cho các gia đình nạn nhân 2 triệu đồng/trường hợp tử vong.

Cùng ngày, đại diện UBND xã Cát Trinh cũng đến thăm viếng, hỗ trợ gia đình em Quốc, Quy 1 triệu đồng và 500 ngàn đồng đối với gia đình em Nam.

D.NHÂN – ĐẠI NAM/ BÌNH ĐỊNH ONLINE

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Check Also

Vòng 7 Giải bóng đá hạng nhất quốc gia 2020: Cơ hội lấy 3 điểm của Bình Định !

Chiều 13.7, CLB Bình Ðịnh sẽ tiếp đón