Tài xế bật khóc vì cả xe tải hàng bị cháy mà người dân vẫn đua nhau "hôi của"

Tài xế bật khóc vì cả xe tải hàng bị cháy mà người dân vẫn đua nhau "hôi của"

- in An Ninh Trật Tự, Uncategorized, Xã Hội
1394
0

Ngày 1/11, cư dân mạng chia sẻ một đoạn clip ghi lại hình ảnh nhiều người cùng mang bao tải ra để nhặt lại những hàng hóa từ một chiếc xe tải bị nạn bốc cháy ven đường. 

Quan sát hình ảnh có thể thấy, rất đông người dân mang theo bao tải tranh nhau nhặt những chai rửa bát, chai thuốc tẩy… bên vệ đường, bên cạnh đó là chiếc xe tải bốc cháy, hư hỏng 1 phần ở đầu xe. Người tài xế xe tải tỏ ra bất lực vì số lượng người dân kéo ra khá đông. Không khí rất lộn xộn, ai ai cũng tranh thủ để có thể nhặt được nhiều đồ nhất.

xe-hag-chay

Ngay lúc sau đó, một số người đàn ông chạy lại lên tiếng: “Bỏ xuống đi bỏ xuống đi, cái đấy vẫn dùng được đừng lấy, trả lại cho người ta. Xuống xe đi”.

tai-xe-bat-khoc
Tài xế bật khóc

Đoạn cuối clip có thể thấy gương mặt thất thần của người thanh niên cởi trần, được cho là anh tài xế xe tải. Ngồi cạnh một người phụ nữ đang nhặt những chiếc chai cho vào bao tải, anh tài xế nói: “Chồng chị hay người thân chị mà có xe cháy như vậy, rồi người ta làm như vậy thì chị thấy sao chị?”, tuy nhiên bỏ ngoài tai người phụ nữ vẫn tiếp tục hành động của mình. Anh tài xế đành ngậm ngùi, đứng dậy bỏ ra chỗ khác.

[nguồn: FB Bình Nguyễn]

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Check Also

Lịch trở lại trường của học sinh: Các địa phương kéo dài thời gian nghỉ học

Đến sáng 10.4, tiếp tục có thêm nhiều