Tài xế xe Sơn Tùng “nhặt được của rơi trả người bị mất”

Tài xế xe Sơn Tùng “nhặt được của rơi trả người bị mất”

- in An Toàn Giao Thông
2985
0

Sáng 31.1, chị Nguyễn Thị Kiều Trâm (SN 1988, ở thị xã An Nhơn) đã nhận lại chiếc điện thoại Iphone 6 của mình, sau khi đã đánh rơi trên xe của Công ty Vận tải Sơn Tùng (trụ sở tại 234 Tây Sơn, TP Quy Nhơn). Trong tâm trạng vui mừng, chị Kiều Trâm cho biết: “23 giờ tối 30.1, tôi đón xe Sơn Tùng đi từ Đà Nẵng về thị xã An Nhơn, đến nhà lúc hơn 5 giờ sáng ngày 31.1, tôi phát hiện điện thoại của mình bị mất.

Xe Sơn Tùng đóng khách tại bến

Khi liên hệ lại với Công ty Vận tải Sơn Tùng, tôi đã được họ hướng dẫn tận tình, giúp tra cứu thông tin và chỉ khoảng 2 giờ sau là nhận được điện thoại, do tài xế giữ giúp sau khi nhặt được. Tôi rất hài lòng với thái độ phục vụ của nhân viên, tài xế xe Sơn Tùng trong suốt hành trình, cũng như cách xử lý của họ khi nhận được thông tin từ khách hàng. Cảm ơn mọi người rất nhiều”.

Trao đổi với chúng tôi, ông Trần Sơn Tùng, Giám đốc Công ty Vận tải Sơn Tùng, cho biết: “Trước đây, tài xế và nhân viên của chúng tôi đã có một số lần nhặt được tài sản, tiền bạc do khách đánh rơi và đều trả lại. Trước những hành động đó, Công ty luôn trao thưởng, biểu dương để hành động đẹp đó trở thành nét văn hóa của Công ty”.

Theo Báo Bình Định

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Check Also

Việt Nam ‘cách ly toàn xã hội’ trong 15 ngày

Thủ tướng yêu cầu cách ly toàn xã