Tạm giữ 3 đối tượng trong vụ giết người ở Phù Cát

Tạm giữ 3 đối tượng trong vụ giết người ở Phù Cát

- in An Ninh Trật Tự
5904
0

Theo Công an huyện Phù Cát cho biết, khoảng 3 giờ sáng 30.7, đối tượng cuối cùng và chủ mưu trong vụ giết người là Phan Thanh Hòa (SN 1992) đã được gia đình đưa đến Công an xã Cát Lâm đầu thú. Trước đó, 2 đối tượng Nguyễn Thân (SN 1995) và Ngô Văn Quế (SN 1997) cùng trú xã Cát Lâm, sau khi gây án lẩn trốn vào rừng cũng được chính quyền và gia đình vận động ra đầu thú khuya 29.7.

Ngô Văn Quế                      Nguyễn Thân                    Phan Thanh Hòa

Trước đó, lúc 15 giờ 40 ngày 29.7, do bất hòa trong quan hệ tình cảm nên Phan Thanh Hòa đã có hành vi xử sự không tốt với người thân của bạn gái. Được mọi người can ngăn nhưng Hòa vẫn về nhà rủ thêm 2 đối tượng Thân và Quế mang hung khí đến nhà ông Nguyễn Văn Minh tiếp tục gây sự.

Quá trình cãi nhau, Hòa đã dùng hung khí đâm cháu ông Minh là Ngô Hữu Nhân (SN 1991, trú thôn Đại Khoan, xã Cát Lâm) thủng phổi và chết trên đường đưa đi cấp cứu.

Sau khi gây án các đối tượng bỏ trốn vào rừng, được gia đình và chính quyền vận động đã lần lượt ra đầu thú.

Xem Thêm >> Hai nhóm thanh niên hỗn chiến bằng bom xăng

CA huyện Hoài Nhơn đã huy động lực lượng để điều tra vụ hỗn chiến nhau bằng bom xăng giữa 2 nhóm thanh niên với trên 20 đối tượng xảy ra trong đêm 27.7.

Do mâu thuẫn nhau nên 2 nhóm thanh niên ở xã Hoài Thanh và Hoài Thanh Tây nhắn tin qua điện thoại hẹn địa điểm đánh nhau. Khi nhóm của xã Hoài Thanh gồm Nguyễn Văn Mãi (SN 2000) và Đinh Minh Trương (SN 2001) vừa đến tại địa điểm Khu di tích cây số 7 thì bị nhóm thanh niên của xã Hoài Thanh Tây phục sẵn ném những chai bia có chứa xăng gây cháy. Nhóm của Mãi bỏ chạy. Nhóm ở xã Hoài Thanh Tây có Lê Nguyễn Nhất (SN 2000), Trương Công Tiễn (SN 1999) cùng đồng bọn truy đuổi. Khi đến đoạn đường bê tông thuộc thôn Mỹ An 1, xã Hoài Thanh thì Mãi điều khiển xe mô tô 77C1-043.89 chở Trương bị té ngã. Thấy vậy, Nhất và Tiễn sử dụng chai bia có chứa xăng bật quẹt châm lửa ném làm cháy quần của Mãi. Mãi bỏ chạy và dập lửa thì bị Tiễn tiếp tục truy đuổi và dùng dao chém.

Hậu quả, Mãi bị thương tích nặng và bị bỏng ở cấp độ 3, đang cấp cứu tại BVĐK tỉnh.

Danh Nhân/ Bình Định Online

 

loading...

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Check Also

Quyên góp tiền hỗ trợ tìm kiếm sinh viên nghèo mất tích

Trước hoàn cảnh khó khăn của nam sinh