Tạm giữ đối tượng gây rối tại bệnh viện ĐK tỉnh Bình Định

Tạm giữ đối tượng gây rối tại bệnh viện ĐK tỉnh Bình Định

- in An Ninh Trật Tự
382
0

CA TP Quy Nhơn tiến hành thủ tục tạm giữ hình sự đối với bà Trần Thị Bông (28 tuổi, trú KV5, phường Quang Trung, TP Quy Nhơn) về hành vi gây rối trật tự công cộng.

Bệnh viện ĐK tỉnh Bình Định nơi xảy ra vụ việc

Ngày 16.4, CA TP Quy Nhơn tiến hành thủ tục tạm giữ hình sự đối với bà Trần Thị Bông (28 tuổi, trú KV5, phường Quang Trung, TP Quy Nhơn) về hành vi gây rối trật tự công cộng.

Thực hiện chủ trương của tỉnh về phòng chống dịch Covid-19, lãnh đạo BVĐK tỉnh có chủ trương ngăn cấm và đẩy đuổi các quán hàng rong trong khu vực bệnh viện.

Khoảng 15 giờ 30 ngày 15.4, Phòng Hành chính – Tổng hợp thông báo cho những người mua bán hàng rong đến nhận lại một số hàng hóa bị bảo vệ đã thu giữ những ngày trước đó, đồng thời cam kết không tái phạm. Bà Bông và những người trong gia đình phản đối, la hét đòi bán trở lại.

Khi CA phường Trần Phú đến can thiệp thì bà Bông cùng những người trong gia đình tiếp tục chửi bới, lăng mạ người thi hành công vụ, gây mất ANTT nên bị đưa về trụ sở CA phường làm việc.

Bà Bông lại tiếp tục gây rối nên CA phường đã phối hợp với các đội nghiệp vụ CA TP Quy Nhơn lập hồ sơ tạm giữ, chờ xử lý.

Danh Nhân/ BÌNH ĐỊNH ONLINE

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Check Also

Tai nạn tại giao lộ, người đi xe máy tử vong

Khoảng 7 giờ 30 ngày 3.12, tại giao