Tạm giữ hình sự đối tượng tàng trữ ma túy trái phép

Tạm giữ hình sự đối tượng tàng trữ ma túy trái phép

- in Xã Hội
8174
0

CA TP Quy Nhơn cho biết đã tạm giữ hình sự đối tượng Lê Phương Nhật Hạ (SN 2002, ở Gia Lai) về hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy. Trước đó, vào lúc 1 giờ ngày 18.12, CA TP Quy Nhơn phối hợp với CA phường Nguyễn Văn Cừ kiểm tra hành chính tại phòng 301 nhà nghỉ T.H. (đường Cần Vương) phát hiện trong phòng có Hạ và các đối tượng: Nguyễn Ngọc Thiện (SN 1994, ở phường Ngô Mây, TP Quy Nhơn), Phan Đăng Khoa (SN 1985, ở Bình Thuận) và Trần Văn Huy (SN 1990, ở phường Ngô Mây) đang có hành vi chuẩn bị sử dụng trái phép chất ma túy.

Ảnh minh họa

Tiếp tục kiểm tra phòng vệ sinh, lực lượng chức năng phát hiện trong bồn xả nước của bồn cầu có 5 bì nhựa lớn và 5 bì nhựa nhỏ bên trong có chứa các hạt tinh thể nghi là ma túy.

Hạ khai với cơ quan chức năng, 10 bì nhựa nói trên là ketamine (ma túy tổng hợp), để bán cho các đối tượng nghiện. Qua kiểm tra, 10 gói này có trọng lượng hơn 9 g ketamine.

* Lúc 11 giờ 30 phút ngày 19.12, trên đường Vũ Bảo (thuộc phường Ngô Mây, TP Quy Nhơn) trinh sát Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy CA tỉnh phát hiện một thanh niên có biểu hiện nghi vấn. Khi thấy trinh sát, đối tượng bỏ chạy vào hẻm trốn nhưng đã nhanh chóng bị bắt giữ. Kiểm tra trong người đối tượng, trinh sát thu giữ nhiều gói heroin với số lượng gần 10 g. Đối tượng là Trần Quốc Tiến (24 tuổi, trú KV 4, phường Ghềnh Ráng, TP Quy Nhơn) khai vừa nhận số ma túy này từ một đối tượng mới quen nhưng không rõ nhân thân.

Hiện vụ việc đang được tiếp tục điều tra.

K.ANH – DANH NHÂN

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Check Also

Ảnh: Người dân ùn ùn đổ ra bến xe Miền Đông, rời Sài Gòn về quê trước giờ áp dụng biện pháp hạn chế di chuyển để trách dịch

Mặc dù cơ quan chức năng khuyến cáo