Tập đoàn TMS động thổ Luxury Hotel Quy Nhon Beach 41 tầng tại TP Quy Nhơn

Tập đoàn TMS động thổ Luxury Hotel Quy Nhon Beach 41 tầng tại TP Quy Nhơn

- in Du Lịch
1142
0

(CLO) Được coi là dấu mốc đầu tiên cho các hoạt động đầu tư chuỗi dự án bất động sản cao cấp của TMS tại thị trường đầy tiềm năng Quy Nhơn, Bình Định- 1 trong 10 điểm đến hàng đầu Đông Nam Á với cảnh đẹp, bãi biển trải dài, các địa danh nổi tiếng, hệ sinh thái độc đáo(Tạp chí Rough Guides (Anh quốc) bình chọn). Ngày 19/8/2017, Tập đoàn TMS phối hợp với UBND thành phố Quy Nhơn tổ chức Lễ động thổ Dự án TMS Luxury Hotel Quy Nhon Beach.

Có thể thấy sự cởi mở chính sách đầu tư của tỉnh Bình Định, nhiều tập đoàn lớn đã đầu tư vào đây. Nhìn vào tổng lượt khách du lịch 6 tháng đầu năm 2017 ước đạt 1,9 triệu lượt khách, tăng 15% so với cùng kỳ.  Và trên thực tế, tiềm năng du lịch của vùng “đất võ trời văn” Bình Định chưa được khai phá hết, từ các địa điểm vui chơi giải trí, trung tâm mua sắm, cơ sở nghỉ dưỡng ở Bình Định vẫn còn ít…

Phối cảnh dự án TMS Luxury Hotel Quy Nhơn Beach.

Chính vì thế, cơ hội đón đầu, tận dụng lợi thế phát triển du lịch, khai phá tiềm năng du lịch đa sắc của địa phương, đã được Tập đoàn TMS lựa chọn Quy Nhơn là địa danh thứ 2 sau Đà Nẵng để phát triển bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp.

TMS có view hướng biển

Dự án TMS Luxury Hotel Quy Nhon Beach của Tập đoàn TMS là dự án khách sạn và căn hộ du lịch 5* với phong cách thiết kế hiện đại, tạo điểm nhấn cho trục đường Nguyễn Huệ, thành phố Quy Nhơn. Tập đoàn TMS cho rằng: Đây là dự án được trau chuốt tỉ mỉ từ kiến trúc, tiện ích dịch vụ đến chi tiết từng căn hộ, môi trường sinh thái hoàn hảo đảm bảo là nơi lưu trú, du lịch đẳng cấp cho khách hàng.

TMS Luxury Hotel Quy Nhon Beach có quy mô rộng 2600m2 với 41 tầng nổi, 2 tầng hầm, khoảng 700 phòng khách sạn và căn hộ du lịch hạng sang. Dự án là tổng hòa của hệ thống tiện ích nội khu đạt chuẩn 5* đáng sống nhất tại khu vực với hệ thống 4 tầng trung tâm thương mại, bể bơi hiện đại, Sky Bar thời thượng, Gym – Spa cao cấp, nhà hàng, siêu thị, trường học quốc tế Scots, khu vui chơi trẻ em Kid Zone, phòng khám đa khoa chất lượng cao… đáp ứng tối đa nhu cầu của người dân cũng như góp phần thu hút khách du lịch đến với Quy Nhơn.

Riêng trường học quốc tế Scots được đầu tư được tập đoàn đặc biệt chú trọng, coi đây là điểm nhấn trong hệ thống dịch vụ tiện ích chất lượng quốc tế, tạo ra sự khác biệt về tiện ích cho dự án.

Tập đoàn TMS đã lựa chọn Callison – công ty thiết kế và kiến trúc nổi tiếng thế giới tại Mỹ là đơn vị thiết kế, đảm bảo mang lại cho khách hàng một không gian sống, nghỉ dưỡng đẳng cấp, đồng thời tối ưu hoá tiện ích, công năng sử dụng, nâng cao giá trị kinh doanh cho các nhà đầu tư.

Lễ động thổ Dự án TSM Luxury Hotel Quy Nhon Beach là dấu ấn tiếp theo của Tập đoàn TMS trong phân khúc bất động sản cao cấp tại khu vực miền Trung.

Công ty Cổ phần Tập đoàn TMS được thành lập năm 2004, là một doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực cung ứng nhân lực quốc tế, giáo dục đào tạo.

Gần 15 năm hình thành và phát triển, với tầm nhìn dài hạn và tư duy phát triển bền vững, Tập đoàn TMS đã định hướng trở thành nhà phát triển bất động sản hàng đầu khu vực.

Hiện nay, Tập đoàn TMS đang tập trung đầu tư trọng điểm vào phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp (tại Đà Nẵng, Quy Nhơn, Quảng Ninh…) và bất động sản thương mại (tại Quy Nhơn, Vĩnh Phúc).

Tập đoàn TMS động thổ Luxury Hotel Quy Nhon Beach

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Check Also

Bất chấp cảnh báo, nam thanh niên vẫn “yêu” bé gái đến có thai

(NLĐO) – Dù các cơ quan chức năng