Tham gia khắc phục hậu quả sau lũ, chiến sĩ dân quân cơ động tử vong

Tham gia khắc phục hậu quả sau lũ, chiến sĩ dân quân cơ động tử vong

- in Xã Hội
2455
0

Chiều 11.12, UBND huyện Hoài Nhơn (tỉnh Bình Định) thông tin, một chiến sĩ dân quân cơ động đã bị nước cuốn trôi khi đang vớt bèo bám vào thành cầu để khơi thông dòng chảy.

Các chiến sĩ thanh niên xung kích đang khơi thông dòng chảy.

Cụ thể, sáng cùng ngày, Ban Chỉ huy quân sự xã Hoài Thanh (huyện Hoài Nhơn) huy động 9 cán bộ, chiến sĩ dân quân cơ động của xã tham gia làm nhiệm vụ khắc phục hậu quả sau lũ tại cầu Máng (thôn Trường An 1, xã Hoài Thanh).

Trong quá trình vớt bèo bám vào thành cầu để khơi thông dòng chảy, anh Phạm Duy Quang (dân quân cơ động xã Hoài Thanh) bị trượt chân ngã xuống nước.

Do dòng nước chảy xiết, anh Quang bị nước cuốn trôi rất nhanh. Những người làm nhiệm vụ cùng anh đã nhanh chóng tổ chức tìm kiếm nhưng phải 30 phút sau, thi thể của anh Quang mới được tìm thấy, tuy mọi người đã tiến hành sơ cứu nhưng anh đã tử vong.

Trước đó, sáng cùng ngày, ông Nguyễn Văn Dũng – Chủ tịch UBND huyện Phù Mỹ (tỉnh Bình Định) chia sẻ: “Có 2 người ở xã Mỹ Tài dùng sõng (thuyền nan nhỏ – PV) đi thả cá rồi bị lật khiến một người tên Võ Đông H. (SN 1972) tử vong, đến sáng nay đã tìm được thi thể.

Rồi có một đôi vợ chồng ở xã Mỹ Chánh Tây trên đường vào Quy Nhơn để làm công nhân, lúc này người chồng tên Trần Văn Đ. (SN 1987) cùng vợ Lê Thị Phương O. (SN 1991) đi lúc 5 giờ, khi qua dòng nước xiết nên bị cuốn trôi, hiện địa phương đã tìm được thi thể của hai vợ chồng”.

N.T/ Báo Lao Động

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Check Also

Giáo viên chủ nhiệm bị phụ huynh tố cáo đánh học sinh bầm tím

Một phụ huynh tố cáo trên trang Facebook