Thêm 1 nạn nhân người Bình Định bị lừa “việc nhẹ lương cao” trở về từ Campuchia

Thêm 1 nạn nhân người Bình Định bị lừa “việc nhẹ lương cao” trở về từ Campuchia

- in An Ninh Trật Tự
52
0

(BĐ) – Tối 22.9, chị L.T.N (SN 1982, huyện Tuy Phước) cho biết con trai chị là cháu T.T.T (SN 2005) bị lừa sang Campuchia để làm việc theo lời mời “việc nhẹ lương cao” đã về tới Việt Nam an toàn.

Ảnh: Bình Định Thông Tin

Trước đó, chị N. có gửi đơn cầu cứu đến cơ quan CA và một số cơ quan liên quan, về việc con trai mình bị lừa sang Campuchia, sau đó có người yêu cầu gia đình phải gửi tiền chuộc. Theo chị N., khoảng 2 tháng trước, lên mạng thấy có người đăng tuyển dụng “việc nhẹ lương cao”, sau đó cháu T. bỏ nhà đi, gia đình không liên lạc được.

Đầu tháng 9, T. có nhắn tin cho gia đình với nội dung “mẹ ơi cứu con”. Sau đó, T. gọi điện về nhà qua mạng xã hội facebook, nói là đang ở Campuchia làm một công việc trên máy tính, làm không đạt thì bị đánh.

Hiện, cháu T. đã được sư thầy Thích Vạn Lực (còn gọi là thầy Lá Lúa, ở chùa Dương Sơn, xã Phước Sơn) đến cửa khẩu Mộc Bài (Tây Ninh) đón và đưa về nhà.

Được biết, trên địa bàn tỉnh đã có 3 nạn nhân được trở về từ Campuchia đã trình báo với cơ quan CA. Trong đó, 2 nạn nhân được giải cứu, 1 nạn nhân tự về.

K.A/ BÁO BÌNH ĐỊNH
Nguồn: https://baobinhdinh.vn/viewer.aspx?macm=15&macmp=16&mabb=247584

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Check Also

Bình Định đón hơn 3,5 triệu lượt khách, doanh thu du lịch hơn 11.500 tỷ đồn

Kinhtedothi – 9 tháng năm 2022, Bình Định