Thông báo Bệnh viện Trung ương Huế khám sàng lọc bệnh tim miễn phí

Thông báo Bệnh viện Trung ương Huế khám sàng lọc bệnh tim miễn phí

- in Xã Hội
2755
0

Hội Bảo trợ Bệnh nhân nghèo tỉnh Bình Định cùng Sở Y tế phối hợp với Bệnh viện Trung ương Huế sẽ tổ chức khám sàng lọc miễn phí cho các cháu nhỏ nghi ngờ bị bệnh tim bẩm sinh và các bệnh tim mắc phải ở người lớn trên địa bàn tỉnh tại 2 điểm, khám tập trung trong 2 ngày vào ngày 8/6 tại bệnh viện đa khoa tỉnh Bình Định cho đối tượng ở phía nam tỉnh và 9/6/2017 tại Bệnh viện Đa Khoa khu vực Bồng Sơn – Hoài Nhơn cho đối tượng phía bắc tỉnh. Tại các điểm khám sàng lọc trong ngày bắt đầu từ 8h00 đến 17h00.

Sau khám nếu phát hiện các bệnh nhân mắc bệnh tim và có chỉ định phải phẩu thuật thì sẽ được tư vấn và tiến hành phẩu thuật sớm tại Bệnh viện Trung ương Huế, cụ thể:

– Bệnh nhân dưới 20 tuổi, có giấy chuyển viện sẽ được mỗ miễn phí 100% (BVTW Huế chi phí phẩu thuật sau khi trừ khoản chi trả BHYT).

– Bệnh nhân trên 20 tuổi, có giấy chuyển viện, có BHYT hộ nghèo 100% , Bệnh viện TW Huế chi một phần chi phí phẩu thuật.

Đây là một chương trình nhân đạo từ thiện rất quí báu. Nên cần được thông báo rộng rãi để người nghi mắc bệnh tim biết đến khám hưởng lợi từ chương trình.

Văn phòng Hội bảo trợ bệnh nhân nghèo tỉnh bình Định, thông báo chi tiết:

Nguồn: Hội Bảo Trợ trẻ em nghèo Bình Định

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Check Also

Vòng 5 Giải bóng đá hạng nhất quốc gia 2020: Chủ nhà Bình Định chật vật giành 3 điểm

Chiều 30.6, trên sân vận động Quy Nhơn