Thông tin mới nhất về vụ tình nghi bắt cóc trẻ em ở Hoài Nhơn

Thông tin mới nhất về vụ tình nghi bắt cóc trẻ em ở Hoài Nhơn

- in An Ninh Trật Tự
2639
0

15h chiều nay 19/5, ông Trần Văn Bàng, Chủ tịch UBND xã Hoài Thanh Tây (huyện Hoài Nhơn, Bình Định), cho PV biết, vào đầu giờ chiều cùng ngày xã đã giải giao 2 đối trượng bị người dân địa phương vây bắt vì nghi bắt cóc trẻ em cho Công an huyện.

Theo ông Bàng, vào khoảng 7h30 ngày 19/5, 2 đối tượng 1 nam 1 nữ đi xe ô tô 4 chỗ mang BKS 89A-101.84 chạy đến trước nhà anh Nguyễn T Th. nằm ven QL 1, thuộc thôn Tài Lương 1 (xã Hoài Thanh Tây). Khi phát hiện trong sân nhà anh Th. Có cháu gái 4 tuổi đang chơi, đối tượng nữ liền tiếp cận cháu gái và có hành vi dùng thuốc mê vỗ vào vai đưa bé, ngay lập tức cháu bé bị mê không làm chủ được hành vi.

Rất đông người dân địa phương bức xúc tập trung vây bắt 2 đối tượng

Khi đối tượng chưa kịp hành động tiếp theo thì bị người nhà phát hiện, lập tức hô hoán, rất đông người hàng xóm tập trung đến vây bắt. Ngay lúc đó, đối tượng nữ quỳ lạy xin lỗi người thân của cháu bé và xin tha. Khi được người dân tra vấn vào nhà làm gì thì đối tượng nữ trả lời là đi mua lúa. Tuy nhiên, nhờ chính quyền địa phương tuyên truyền tốt nên người dân rất cảnh giác, đi báo cáo vụ việc cho chính quyền địa phương. Ngay sau đó lực lượng chức năng xã, huyện có mặt tại hiện trường và bắt được 2 đối tượng nói trên.

Chiếc xe 2 đối tượng bị nghi bắt cóc trẻ em đi

“2 đối tượng nói trên được đưa về UBND xã Hoài Thanh Tây để đội công tác nghiệp vụ Công an huyện làm công tác điều tra. Đến đầu giờ chiều nay 19/5, khi lực lượng chức năng đưa 2 đối tượng về huyện để phục vụ công tác điều tra thì vì quá bức xúc, người dân tập trung lại đánh 2 đối tượng kia. Xã phải điều động lực lượng dân quân bảo vệ 2 đối tượng, đồng thời huy động cán bộ phụ nữ đến thuyết phục bà con, đến gần 14h mới đưa được 2 đối tượng về cơ quan Công an huyện”, ông Bàng nói.

Vụ việc đang được Công an huyện Hoài Nhơn tiếp tục điều tra làm rõ

Đình Thung / nongnghiep.vn

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Check Also

Giáo viên chủ nhiệm bị phụ huynh tố cáo đánh học sinh bầm tím

Một phụ huynh tố cáo trên trang Facebook