Thư Viện tỉnh Bình Định là đơn vị dẫn đầu về thời lượng truy nhập Internet cả nước

Thư Viện tỉnh Bình Định là đơn vị dẫn đầu về thời lượng truy nhập Internet cả nước

- in Công Nghệ, Uncategorized
2211
0
Đó là kết quả của dự án “Nâng cao khả năng sử dụng máy tính và truy nhập internet công cộng tại Việt Nam” (BMGF-VN) sau khi kết thúc giai đoạn II – bước 3 trên địa bàn tỉnh Bình Định.

Theo đánh giá xếp hạng về số giờ sử dụng trung bình của Bộ Thông tin và Truyền thông, tỉnh Bình Định đứng vị trí thứ 7 trong tổng số 12 tỉnh bước 3. Trong đó, Thư viện tỉnh Bình Định là đơn vị dẫn đầu về thời lượng truy nhập Internet cả nước với thời gian truy nhập trung bình của năm 2015 là hơn 3329h cao nhất cả nước.

binh dinh truy cap internet

Ảnh minh họa

Về các điểm bưu điện văn hóa xã có xã Cát Tân – huyện Phù Cát đạt doanh thu cao với thời gian truy nhập trung bình năm 2015 là 624h,  đứng trong tốp các bưu điện văn hóa xã của 12 tỉnh bước 3 có doanh thu cao từ việc truy nhập Internet. Chính vì thế, BQLDA đã trao tặng bằng khen và phần thưởng cho Thư viện tỉnh và Bưu điện văn hóa xã Cát Tân là những điểm hoạt động có hiệu quả.

Với những kết quả đạt được, Ban quản lý Dự án đã quyết định sẽ kéo dài thêm 1 năm đến 30/6/2017. Việc này đã nhận được sự đồng tình cam kết hỗ trợ kéo dài thêm 01 năm cho dự án từ các tỉnh thành trong cả nước nói chung và tỉnh Bình Định nói riêng. Vừa qua,UBND tỉnhBình Định cũng đã cam kết tiếp tục đảm bảo các điều kiện cần thiết để thực hiện dự án  “Nâng cao khả năng sử dụng máy tính và truy nhập internet công cộng tại Việt Nam”.

 

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Check Also

Bình Định: Bệnh sốt xuất huyết tăng mạnh và không theo quy luật

Số ca bệnh sốt xuất huyết trên địa