Tiếp tục triển khai kế hoạch tháng cao điểm An toàn giao thông

Tiếp tục triển khai kế hoạch tháng cao điểm An toàn giao thông

- in An Toàn Giao Thông
1169
0

Từ ngày 30/8/2019, lực lượng CSGT toàn tỉnh sẽ tiếp tục triển khai thực hiện Kế hoạch số 1794 của Giám đốc Công an tỉnh về Tháng cao điểm ATGT- tháng 9/2019 với việc tăng cường công tác TTKS, xử lý nghiêm các hành vi vi phạm TTATGT trên các tuyến giao thông đường bộ, đường sắt, đường thủy nội địa.

Lễ ra quân tháng cao điểm An toàn giao thông


Người tham gia giao thông phải nâng cao ý thức tự giác chấp hành pháp luật về ATGT, ủng hộ lực lượng CSGT khi thi hành nhiệm vụ.

Điều này có nghĩa, cho dù các bạn không phạm lỗi lưu thông nào, vẫn được phía CSGT gọi lại yêu cầu kiểm tra giấy tờ… Chú ý mang đầy đủ giấy tờ xe cũng như lưu thông đúng luật để chấp hành nghiêm túc tháng cao điểm An toàn giao thông của Thành phố.

Theo đó, lực lượng CSGT tập trung bố trí lực lượng, phương tiện, thiết bị kỹ thuật nghiệp vụ trên tất cả các tuyến, trong đó tập trung tuyến quốc lộ trọng điểm và các tuyến giao thông nông thôn, nội thị tiềm ẩn nguy cơ cao về TNGT.

Trong quá trình kiểm tra, CSGT sẽ xử lý nghiêm các hành vi là nguyên nhân trực tiếp gây TNGT như vi phạm về nồng độ cồn; sử dụng chất ma túy trái phép; chạy quá tốc độ quy định; lưu thông không đúng phần đường, làn đường; chở quá số người; không đội mũ bảo hiểm… Toàn bộ quá trình hoạt động đều được ghi hình bằng camera.

Tổng hợp

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Check Also

Giáo viên chủ nhiệm bị phụ huynh tố cáo đánh học sinh bầm tím

Một phụ huynh tố cáo trên trang Facebook