Tìm thấy thi thể học sinh lớp 7 bị chết đuối tại biển Quy Nhơn

Tìm thấy thi thể học sinh lớp 7 bị chết đuối tại biển Quy Nhơn

- in Xã Hội
6009
0

Vào khoảng 12 giờ ngày 21.11, lực lượng cứu hộ và gia đình đã tìm thấy thi thể của em Nguyễn Trường Tuân (13 tuổi, ở thôn Đại Tín, xã Phước Lộc), học sinh lớp 7A7 Trường THCS Phước Lộc, huyện Tuy Phước bị mất tích sau khi em này đi chơi và tắm biển tại khu vực gần khách sạn Hải Âu, thuộc địa bàn phường Nguyễn Văn Cừ, TP Quy Nhơn vào trưa 20.11.

Theo gia đình nạn nhân, thi thể em Tuân được tìm thấy cách nơi em gặp nạn không xa. Trong ngày mai (22.11), gia đình sẽ tổ chức lễ an táng cho em Tuân.

Học sinh lớp 7 mất tích khi đi tắm biển

Theo người nhà của em Tuân, khoảng 12 giờ ngày 20.11, Tuân và nhóm bạn cùng lớp rủ nhau xuống bãi biển ở địa điểm trên để tắm và không may em bị sóng cuốn mất tích.

Trao đổi với chúng tôi, thầy Nguyễn Tấn Thông, hiệu trưởng Trường THCS Phước Lộc thông tin, trong ngày 20.11 Nhà trường cho các em nghỉ học để các thầy cô giáo tham dự lễ kỷ niệm Ngày nhà giáo Việt Nam do UBND xã Phước Lộc tổ chức và sau đó chúng tôi sẽ tiến hành dạy bù cho các em. “Không chỉ riêng trường THCS Phước Lộc chúng tôi mà các trường khác trên địa bàn xã đều như vậy”. thầy Thông, nói.

Cũng theo thầy Thông, ngay khi nhận thông tin từ chiều 20.11, Ban giám hiệu nhà trường đã cử cán bộ, giáo viên đến hiện trường động viên gia đình và hỗ trợ một phần kinh phí để phục vụ công tác tìm kiếm.

Theo Binh Dinh Online

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Check Also

Giáo viên chủ nhiệm bị phụ huynh tố cáo đánh học sinh bầm tím

Một phụ huynh tố cáo trên trang Facebook