Tình tiết mới trong vụ cán bộ Sở Tài chính Bình Định treo cổ

Tình tiết mới trong vụ cán bộ Sở Tài chính Bình Định treo cổ

- in Xã Hội
4578
0

Ngày 6-12, Cơ quan CSĐT, Công an tỉnh Bình Định đã có thông báo về kết quả khám nghiệm hiện trường vụ việc của ông Nguyễn Quang Dương (46 tuổi), Phó Trưởng phòng Tài chính – Hành chính sự nghiệp (Sở Tài chính Bình Định) được đồng nghiệp phát hiện trong tư thế treo cổ tại nhà vệ sinh của cơ quan vào chiều 26-11.

Sở tài chính nơi xảy ra vụ việc

Kết quả khám nghiệm tại phòng làm việc của ông Dương, đơn vị chức năng phát hiện bên trong ngăn kéo bàn làm việc của ông này có một cái ví, trong ví có một mẩu giấy, ghi nội dung: “Con rất tự hào vì được làm con của ba mẹ và có một gia đình êm ấm và hạnh phúc. Nhưng vì bệnh tật đau ốm, nhiều bệnh quá. Trong đó, thời gian đến, mắt sẽ bị mù, không chữa trị được nên con không muốn làm gánh nặng cho vợ con và ba mẹ. Con quyết định ra đi, để cho ba mẹ và vợ con đỡ khổ. Nếu có kiếp sau, con xin làm con của ba mẹ và gia đình của con”. Kết quả khám nghiệm tử thi cũng xác định, nguyên nhân tử vong của ông Dương là do tắc đường hô hấp.

Trước đó, khoảng 14h ngày 26/11, khi vào nhà vệ sinh của cơ quan, một cán bộ Sở Tài chính tỉnh Bình Định thấy cửa bị khóa trái bên trong nên gọi người đến kiểm tra. Sau khi phá cửa, đồng nghiệp phát hiện ông D. đã chết trong tư thế treo cổ trong nhà vệ sinh. Tại hiện trường, ông D. bị một đầu chiếc dây thắt vào cổ, đầu còn lại của chiếc dây cột vào cây bắc ngang qua thành 2 bức tường được xây lửng trong nhà vệ sinh.

Theo nhiều cán bộ Sở Tài chính tỉnh Bình Định, ông D. là người có năng lực chuyên môn cao, tính tình hiền lành, đàng hoàng, sống gần gũi với đồng nghiệp. Ông D. có vợ cũng đang công tác tại một cơ quan nhà nước thuộc tỉnh Bình Định và 2 con trai còn nhỏ.

VOV cho hay, ông Lê Hoàng Nghi, Giám đốc Sở Tài Chính tỉnh Bình Định bày tỏ bất ngờ về cái chết của ông D.. Ông D. làm việc rất có năng lực, tính tình hiền lành, thân thiện với đồng nghiệp. Trước khi xảy ra vụ việc, ông D. không có biểu hiện gì bất thường.

“Cán bộ đó là Phó trưởng phòng Hành chính sự nghiệp của Sở. Nói chung anh em báo lại không có biểu hiện gì bất thường công việc vẫn tốt, tới cơ quan bình thường chứ không có vấn đề gì. Chắc có lẽ trong cuộc sống có điều gì đó quẫn bách”, ông Lê Hoàng Nghi nói.

Tổng hợp

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Check Also

Đã bắt được nghi phạm chặn xe đâm chết người ở Tây Sơn

Sau một thời gian tổ chức vây bắt