Tổng hợp những hình ảnh mới nhất tại VnExpress Marathon Quy Nhơn

Tổng hợp những hình ảnh mới nhất tại VnExpress Marathon Quy Nhơn

- in Thể Thao
2156
0

Chặng đua quan trọng nhất của giải ghi nhận Lê Quang Hoà về đích đầu tiên với nam và Phạm Thị Hồng Lệ về đích đầu tiên chặng nữ.

Chuột rút trên đường chạy

Đây là tình trạng phổ biến với các VĐV, nhất là ở những người không chuyện hoặc mới chạy chưa lâu. Nhiều vận động viên bị chuột rút khi chỉ cách đích 10m. Có vận động viên cần nhờ đến đồng đội dìu về. 

Khung cảnh hữu tình, với cây xanh và những vuông tôm ở Nhơn Hội – thôn ven đầm Thị Nại – là một điểm nhấn trên cung đường chạy 42km của VnExpress Marathon.

Người dân địa phương chuẩn bị sẵn những đĩa xoài để mời runner.

Những em bé trên đường chạy

Trời mỗi lúc càng nắng. Những em nhỏ – chủ yếu chạy 5km vẫn đang cố gắng hoàn tất chặng đua. Một số em lớn hơn chạy chặng 10km. VnExpress Marathon thu hút gần 100 em nhỏ dưới 16 tuổi. 

Thành viên nhóm chạy Danang Runners, Thịnh Nguyễn, bí mật lên kế hoạch cầu hôn bạn gái Cảnh Linh trước khi đến với VnExpress Marathon, và anh đã thực hiện điều đó trên vạch đích. 

Phạm Thị Hồng Lệ về đích đầu tiên chặng nữ 42km

Cũng là tuyển thủ quốc gia, VĐV Phạm Thị Hồng Lệ cán đích đầu tiên chặng 42km dành cho nữ. Đây là ngày đặc biệt với Hồng Lệ vì cuộc thi diễn ra trên chính quê hương Bình Định.

Cựu Hoa hậu Mai Phương Thuý trên đường chạy 5km.

Khung cảnh bình minh đầy thơ mộng trên cầu Thị Nại.

“Tôi chọn chiến thuật núp gió đồng đội Hà Văn Nhật và Lê Tấn Hi trong phần lớn quảng đường, và chỉ bứt lên trong 10km đầu, khi xuống cầu Thị Nại, và đã thành công với chiến thuật này. Đây mới là lần thứ hai tôi tham gia giải chạy phong trào”, Lê Quang Hoà – người về đầu cự ly 42km nam – chia sẻ. 

Tiếp tục cập nhật

Theo Vnexpress.net

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Check Also

Giáo viên chủ nhiệm bị phụ huynh tố cáo đánh học sinh bầm tím

Một phụ huynh tố cáo trên trang Facebook