TP Quy Nhơn: Xử phạt 83 trường hợp không đeo khẩu trang khi ra đường

TP Quy Nhơn: Xử phạt 83 trường hợp không đeo khẩu trang khi ra đường

- in Xã Hội
216
0

Trong tháng 4, có 7/21 phường, xã của TP Quy Nhơn đã thực hiện xử phạt 83 trường hợp không đeo khẩu trang khi ra đường, với số tiền phạt 17,6 triệu đồng.

Ảnh minh họa

Ông Ngô Hoàng Nam, Chủ tịch UBND TP Quy Nhơn cho biết, trong tháng 4, có 7/21 phường, xã của TP Quy Nhơn đã thực hiện xử phạt 83 trường hợp không đeo khẩu trang khi ra đường, với số tiền phạt 17,6 triệu đồng.

Việc xử phạt được thực hiện theo các quy định tại Nghị định 176 của Chính phủ về quy định xử phạt hành chính trong lĩnh vực y tế. 

Theo ông Nam, việc xử phạt là nhằm nhắc nhở, răn đe người dân thực hiện nghiêm chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ và UBND tỉnh về thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19.

Thời gian tới, thành phố sẽ tiếp tục chỉ đạo các phường, xã triển khai công tác phòng, chống dịch Covid-19 theo hướng quyết liệt, nhất là nhắc nhở, phạt răn đe các trường hợp không chấp hành quy định về việc không mang khẩu trang khi đi ra đường, tụ tập đông người; các cơ sở kinh doanh dịch vụ hoạt động không đảm bảo quy định an toàn phòng, chống dịch…

T.HIỀN/ BÌNH ĐỊNH ONLINE

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Check Also

Thêm 10 y, bác sỹ Bình Định xung phong vào vùng dịch Quảng Nam

Chiều 8/8, Đoàn công tác gồm 10 bác