Triệt xóa nhóm đối tượng đánh bạc ở Phù Mỹ

Triệt xóa nhóm đối tượng đánh bạc ở Phù Mỹ

- in Xã Hội
6431
0

Cơ quan cảnh sát điều tra CA huyện Phù Mỹ vừa khởi tố vụ án, khởi tố bị can và ra lệnh tạm giam Nguyễn Phi Dũng (SN 1973, trú thôn Vĩnh Lợi 1, xã Mỹ Thành, Phù Mỹ), Nguyễn Đức Tuấn (SN 1969, trú thôn Vĩnh Lợi 1) và Trần Đình Thông (ảnh – SN 1990, trú khu phố 1, phường Phước Lộc, TX La Gi, tỉnh Bình Thuận, hiện đang tạm trú tại thôn Vĩnh Lợi 1) về hành vi đánh bạc và Đỗ Ngọc Tồn (SN 1973, trú thôn Vĩnh Lợi 1) về hành vi gá bạc.

Theo kết quả điều tra ban đầu, lúc 8 giờ ngày 15.10, Nguyễn Phi Dũng đi  mô tô đến quán bi-da của ông Đỗ Ngọc Tồn chơi và gặp Ngô Đình Hiếu (SN 1985, trú thôn Hưng Tân, xã Mỹ Thành).

Do có quen biết nên Dũng rủ Hiếu cùng đánh bi-da, sau đó Tuấn và Thông cũng đến chơi. Tại đây, Hiếu, Dũng, Tuấn, Thông rủ vào bên trong nhà của Đỗ Ngọc Tồn chơi đánh bài xì tố ăn thua bằng tiền.

Do thường hay cho các đối tượng tập trung đánh bạc tại nhà của mình để thu tiền xâu nên khi nghe các đối tượng rủ đánh bạc, Đỗ Ngọc Tồn tự động vào nhà lấy cái chăn bông xếp gọn đặt trên nền gạch trong phòng bếp làm chiếu bạc và cung cấp 8 bộ bài tây cùng một số vật dụng khác như nước uống, đĩa sứ để bài, ca nhựa đựng tiền xâu  phục vụ cho nhóm đánh bạc.

i xì tố ăn thua bằng tiền. Do thường hay cho các đối tượng tập trung đánh bạc tại nhà của mình để thu tiền xâu nên khi nghe các đối tượng rủ đánh bạc, Đỗ Ngọc Tồn tự động vào nhà lấy cái chăn bông xếp gọn đặt trên nền gạch trong phòng bếp làm chiếu bạc và cung cấp 8 bộ bài tây cùng một số vật dụng khác như nước uống, đĩa sứ để bài, ca nhựa đựng tiền xâu  phục vụ cho nhóm đánh bạc.

Khi đến tham gia đánh bạc, Nguyễn Phi Dũng mang theo số tiền khoảng 4,8 triệu đồng, Nguyễn Đức Tuấn mang theo 2,5 triệu đồng, Trần Đình Thông mang theo 4 triệu đồng và Ngô Đình Hiếu mang theo 2,1 triệu đồng.

Số tiền trên các đối tượng để trên chiếu bạc trước vị trí ngồi đánh. Mỗi ván bài nếu người nào thắng với số tiền lớn hơn thì phải bỏ tiền xâu trong ca nhựa cho Đỗ Ngọc Tồn với mức tối thiểu là 50.000 đồng. Lúc này, Trần Văn Rảnh (SN 1987, trú thôn Vĩnh Lợi 3, xã Mỹ Thành) đến cũng vào tham gia đánh bạc với các đối tượng trên.

Trong lúc cả nhóm đang “sát phạt” thì bị các trinh sát hình sự CA huyện Phù Mỹ và CA xã Mỹ Thành ập vào bắt quả tang. Lợi dụng lúc lộn xộn, Ngô Đình Hiếu và Trần Văn Rảnh nhanh chân tẩu thoát. CA huyện đã lập biên bản tạm giữ tại chiếu bạc 24,35 triệu đồng và 450 nghìn tiền xâu cho Đỗ Ngọc Tồn để trong ca nhựa và một số dụng cụ để phục vụ đánh bạc.

Hiện CA huyện Phù Mỹ đang tiếp tục điều tra làm rõ, xử lý các đối tượng theo quy định của pháp luật.

HẰNG NGA/ BÌNH ĐỊNH ONLINE

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Check Also

Vòng 5 Giải bóng đá hạng nhất quốc gia 2020: Chủ nhà Bình Định chật vật giành 3 điểm

Chiều 30.6, trên sân vận động Quy Nhơn