Trở về từ U23 Việt Nam, tuyển thủ Danh Trung đầu quân cho đội Bình Định

Trở về từ U23 Việt Nam, tuyển thủ Danh Trung đầu quân cho đội Bình Định

- in Thể Thao
7330
0

Không có tên trong danh sách dự VCK U23 châu Á 2020, tiền đạo Danh Trung vẫn là cái tên nhận được sự quan tâm lớn và anh đã về đầu quân cho Bình Định.

Trước khi bước vào VCK U23 châu Á 2020U23 Việt Nam đã gút danh sách chính thức 23 cầu thủ. Theo đó, tiền đạo Danh Trung và tiền vệ Trọng Đại đã bị gạch tên phút chót.

Đây là điều khá bất ngờ bởi trước đó cả 2 đều có tên trong bản danh sách sơ bộ. Khá tiếc nuối khi không thể lần đầu được VCK U23 châu Á, Danh Trung đã trở về Việt Nam từ ngày 6/1.

Danh Trung.

Tuy nhiên, thay vì trở lại CLB chủ quản Viettel, Danh Trung đã nhận được lời đề nghị từ Bình Định. Cuối cùng Viettel đã đồng ý cho Bình Định mượn Danh Trung kể từ mùa giải 2020.

Đây được xem là quyết định hợp lý đối với tương lai của Danh Trung bởi nếu vẫn khoác áo Viettel thì cơ hội được ra sân thi đấu với anh khá hạn hẹp, nhất là khi chắc chắn đội bóng áo lính sẽ dùng 2 ngoại binh trên hàng công như mùa giải 2019.

Còn nếu được đẩy ra biên thì Danh Trung cũng khó cạnh tranh được với các đàn anh kinh nghiệm trận mạc hơn như Minh Tuấn, Trọng Hoàng hay Việt Phong.

Trong khi đó, về với Bình Định, cơ hội anh được ra sân đá chính rõ ràng hơn. Thời gian qua, đội bóng hạng Nhất này nhận được sự đầu tư lớn từ một tập đoàn bất động sản nên họ mua sắm lực lượng khá nhiều. Đáng kể trong đó có cựu tuyển thủ U20 Đinh Thanh Bình hay tiền vệ Hoàng Thiên.

Đặc biệt, HLV Nguyễn Đức Thắng đã chính thức trở thành “thuyền trưởng” đội bóng đất Võ. Năm nay, Bình Định nuôi tham vọng thăng hạng nên họ đang chuẩn bị khá kỹ về nhân sự. Ngày hôm nay, 7/1, Danh Trung sẽ chính thức có mặt tại Bình Định để chuẩn bị cho mùa giải mới cùng đội bóng này.

Theo Thành Văn/Bongdaplus

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Check Also

Giáo viên chủ nhiệm bị phụ huynh tố cáo đánh học sinh bầm tím

Một phụ huynh tố cáo trên trang Facebook