Trộm xe lên facebook rao bán

Trộm xe lên facebook rao bán

- in An Ninh Trật Tự
183
0

Sáng 31.8, CA TP Quy Nhơn đã bàn giao đối tượng Bùi Trường Giang (SN 1995, ở xã Đại Lãnh, huyện Vạn Ninh, tỉnh Khánh Hòa) cho CA TX Sông Cầu, tỉnh Phú Yên xử lý. Thời điểm bị bắt, đối tượng này mang xe máy trộm cắp từ TX Sông Cầu ra TP Quy Nhơn tiêu thụ.

Bùi Trường Giang tại cơ quan CA.

Rạng sáng 28.8, Bùi Trường Giang dạo quanh tại khu vực cầu Bình Phú, thuộc  TX Sông Cầu, phát hiện một người đàn ông nằm ngủ gần khu vực cầu, bên cạnh là chiếc Airblade màu trắng, biển số 78D1- 19170, chìa khóa xe và điện thoại để gần chỗ ngủ.

Thấy bị hại ngủ say, Giang lấy chìa khóa và điện thoại di động rồi nhanh chóng điều khiển chiếc xe máy rời khỏi hiện trường. Sau khi lấy được tài sản, Giang đã lên facebook vào các chợ trên mạng rao bán xe và được một  người dân ở TP Quy Nhơn đồng ý mua với giá 6 triệu đồng. Tuy nhiên, khi Bùi Trường Giang mang xe ra TP Quy Nhơn chuẩn bị giao cho người mua thì đã  bị CA TP Quy Nhơn phục bắt cùng tang vật.

Tại cơ quan CA, bước đầu, Bùi Trường Giang khai nhận, trước đó, đã thực hiện trót lọt 4 vụ trộm xe máy khác, hầu hết là xe Sirius. Các xe trộm được, Giang đều rao bán và tiêu thụ được trên mạng xã hội facebook.

Hiện CA TX Sông Cầu đang tiếp tục điều tra mở rộng, củng cố hành vi trộm cắp tài sản của đối tượng này.

Theo Thành Long/ Báo Bình Định
Link bài gốc: http://baobinhdinh.com.vn/viewer.aspx?macm=15&macmp=17&mabb=154427

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Check Also

Bắt đối tượng đổ xăng để phóng khiến 4 người trong gia định bị bỏng nặng

Vì mâu thuẫn trước đó, rạng sáng Phúc