Truy tìm chủ nhân số vàng lớn ‘để quên’ trong bao lúa ở Tuy Phước

Truy tìm chủ nhân số vàng lớn ‘để quên’ trong bao lúa ở Tuy Phước

- in Xã Hội
1861
0

Một chủ cơ sở xay xát gạo ở Bình Định phát hiện trong bao lúa có một số lượng vàng rất lớn nhưng không biết ai là chủ nhân.

Báo Dân Trí đưa tin: Ngày 27/2, ông Lê Quang Thắng, chủ nhà máy xay xát lúa gạo ở thôn Quảng Nghiệp (xã Phước Hưng, huyện Tuy Phước, Bình Định) cho biết, số lượng vàng mà gia đình ông vô tình phát hiện trong bao lúa vẫn chưa có chủ nhân chính thức đến nhận lại.

Liên quan sự việc, thông tin trên báo Bình Định cho hay: Chiều 26/2, vợ ông Thắng là chị Nguyễn Thị Ánh Tuyết đã trực tiếp đến Báo Bình Định nhờ đăng thông tin để tìm chủ nhân số vàng bị mất mà gia đình chị nhặt được.

Ảnh minh họa

Theo chị Tuyết, gia đình chị có nhà máy xay xát lúa gạo và thường xuyên thu mua lúa của người dân ở xã Phước Hưng. Khoảng đầu tháng 1/2018, trong quá trình thu mua lúa để xay gạo thì phát hiện trong một bao lúa được gia đình thu mua trước đó có một số vàng. Gia đình chị Tuyết cất giữ và thông báo rộng rãi cho mọi người, thậm chí nhờ Đài truyền thanh xã thông báo nhưng chưa có ai đến nhận.

‘Người mất chỉ cần nói chính xác số lượng vàng bị mất là bao nhiêu, hiệu vàng gì, có dấu hiệu nhận dạng thế nào? Nếu đúng, gia đình tôi sẽ mời chính quyền địa phương hoặc công an đến lập biên bản bàn giao để bảo đảm đúng chủ nhân đánh rơi vàng”, Tri Thức Trực Tuyến dẫn lời bà Tuyết nói.

Ai là chủ nhân số vàng nói trên xin liên hệ với anh Lê Quang Thắng (thôn Quảng Nghiệp, xã Phước Hưng, huyện Tuy Phước, ĐT: 01627764468 hoặc 01686228036) để nhận lại.

Bảo Trâm (t/h)

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Check Also

Bình Định: Bệnh sốt xuất huyết tăng mạnh và không theo quy luật

Số ca bệnh sốt xuất huyết trên địa