Tứ đại “mỹ nhân” khoe giọng tại lễ khai trương FLC Zoo Safari Park

Tứ đại “mỹ nhân” khoe giọng tại lễ khai trương FLC Zoo Safari Park

- in Du Lịch
2752
0

Lần đầu tiên trong lịch sử âm nhạc Việt Nam, 4 nữ ca sĩ, diva hàng đầu Mỹ Tâm, Mỹ Linh, Mỹ Lệ, Mỹ Dung sẽ cùng góp giọng trên một sân khấu hoành tráng bậc nhất vào ngày 25/3 tại FLC Quynhon Beach & Golf Resort.

4 nữ ca sĩ, diva hàng đầu Mỹ Tâm, Mỹ Linh, Mỹ Lệ, Mỹ Dung

Nhạc hội với sự góp mặt của 4 nữ ca sĩ hàng đầu là một trong những sự kiện hướng đến Lễ công bố Quần thể du lịch nghỉ dưỡng FLC Quy Nhơn đạt chuẩn 5 sao, giới thiệu dự án FLC Lux City Quy Nhơn và Khai trương FLC Zoo Safari Park. Buổi lễ sẽ diễn ra vào 8h30 ngày 25/3/2017 tại Trung tâm hội nghị quốc tế, FLC Quy Nhơn Beach & Golf Resort.

Với bản hòa âm phối khí mới, những ca khúc mang chủ đề về biển sẽ được “tái sinh” qua giọng hát trứ danh của bốn nữ ca sĩ. Những giai điệu này sẽ thay lời Tập đoàn FLC gửi gắm thông điệp tới thành phố biển Quy Nhơn xinh đẹp nói riêng và tỉnh Bình Định nói chung, rằng Bình Định đang thực sự bước sang một trang vàng mới về du lịch, với niềm tự hào là quần thể FLC Quy Nhơn, một khu du lịch nghỉ dưỡng sinh thái đã đạt đến chuẩn hoàn mỹ, tự tin chào đón những du khách trong và ngoài nước khó tính nhất.

Công viên hoang dã FLC Zoo Safari Park

Đặc biệt, buổi lễ sẽ đánh dấu Lễ khai trương vườn thú hoang dã FLC Zoo Safari Park. Công viên hoang dã FLC Zoo Safari Park lớn nhất miền Trung có tổng diện tích 38 ha, được xây dựng theo mô hình bán hoang dã, trong đó các động vật quý được đảm bảo chăm sóc và bảo tồn trong môi trường thiên nhiên mở. Du khách đến đây sẽ được hòa mình không gian sinh thái gần nhất với điều kiện sống thực tế của các loài thú và tương tác với các loài, từ đó khơi dậy tình yêu thiên nhiên, ý thức gìn giữ, bảo tồn động vật hoang dã.

Theo FLC Quy Nhơn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Check Also

Làm rõ trách nhiệm trong vụ sập tường làm 11 người thương vong ở Bình Định

Cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an