Vợ bị ung thư, gia cảnh khó khăn ở Quy Nhơn

Vợ bị ung thư, gia cảnh khó khăn ở Quy Nhơn

- in Con Người
3701
0

Anh Võ Ngọc Sơn đang làm bảo vệ tại Công ty Công viên Cây xanh và Chiếu sáng đô thị Quy Nhơn. Anh là lao động chính trong gia đình; có vợ là chị Lê Thị Yến Linh (SN 1983 – ảnh) đang bị ung thư đại tràng đã di căn qua phổi và 3 con nhỏ (1 cháu vừa tròn 1 tuổi, 1 cháu 3 tuổi và 1 cháu 7 tuổi). Trước khi bị bệnh, Linh có mở một quán nước nhỏ bán kiếm sống hàng ngày và chăm con.

Chị linh đang điều trị tại Bệnh viện

Cuộc sống của gia đình anh Sơn đã khó khăn nay lại càng khó khăn gấp bội. Hàng ngày, 3 cháu nhỏ phải nhờ những người hàng xóm chăm sóc trong lúc anh Sơn đi làm hoặc đưa vợ đi bệnh viện. Cháu lớn ngoài giờ học, phải phụ ba bán nước và chăm 2 em nhỏ. Chị Linh hiện đang điều trị bệnh ở Bệnh viện Ung bướu TP Hồ Chí Minh cũng không có người chăm sóc. Chị chỉ nhờ vả người thân được vài ba hôm rồi lại tự xoay xở một mình.

Gia đình anh Sơn rất mong nhận được sự hỗ trợ, giúp đỡ của bạn đọc gần xa. Mọi sự giúp đỡ xin gửi về gia đình anh Sơn: SĐT 093 4927070, địa chỉ 06 Bùi Xuân Phái, TP Quy Nhơn, tỉnh Bình Ðịnh; tài khoản số: 0051000314442 Võ Ngọc Sơn, Ngân hàng Vietcombank chi nhánh Bình Ðịnh.

H.GIANG/ Bình định online

loading...

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Check Also

Chỉ cho học sinh đến trường khi sức khỏe bình thường

Sở Y tế phối hợp Sở GD&ĐT vừa