Võ Bình Định gầm vang tại đấu trường Seagames 30

Võ Bình Định gầm vang tại đấu trường Seagames 30

- in Thể Thao
5482
0

HẰNG NGA cô gái vàng Thể thao Bình Định, sinh ra và lớn lên tại huyện Tuy Phước đã vừa có chiến thắng nghẹt thở ở những giây cuối cùng trước đối thủ DACQUEL D RENA LYN (Philippines).

Trước sự cổ vũ cuồng nhiệt của khán giả nhà cộng với sự tiếp sức của lực lượng trọng tài, đặc biệt là trọng tài chính khi đã liên tục trừ điểm một cách vô lý ở các hiệp thi đấu.

Tuy nhiên nhờ sự tỉnh táo, quyết tâm thực hiện xuất sắc ý đồ của Ban huấn luyện trong đó có việc áp dụng các đòn thế Võ cổ truyền vào thi đấu em đã có chiến thắng tuyệt vời tại trận chung kết hạng cân 48kg nội dung Full contact môn Kickboxing tại Đại hội Thể thao Đông nam á lần thứ 30.

HẰNG NGA vận động viên thuộc Trung tâm Võ thuật cổ truyền Bình Định đã tiếp tục sưu tập thêm bề dày thành tích của mình tại các môn Võ thuật mình tham dự. Trước đó em đã giành 02 HCV Thế giới Võ cổ truyền, 02 HCV Cúp thế giới Võ cổ truyền, Đương kim vô địch quốc gia các môn Võ cổ truyền và Kickboxing, hiện tại em đang giữ Đai vô địch quốc gia VCT hạng cân 52kg.

Chúng tôi đã có cuộc phỏng vấn nhanh sau trận đấu về cảm xúc của em “em rất vui mừng và xin cảm ơn bố mẹ, cảm ơn với quý thầy trong ban huấn luyện đội tuyển quốc gia, đội tuyển tỉnh và nơi em tập luyện đầu tiên, cảm ơn tất cả anh, chị, các bạn vận động viên. Đặc biệt em xin cảm ơn đến Võ cổ truyền Bình Định đã đặt nền móng vững chắc cho em có được kết quả ngày hôm nay”

Một lần nữa xin chúc mừng Hằng Nga, chúc mừng HLV Trần Đình Đô, Đặc biệt chúc mừng Võ cổ truyền Bình Định, đã thể hiện được vị trí của mình tại đấu trường Seagames qua các chiến thắng của nhiều môn võ khác nhau trong khu vực.

TRUNG QUYỀN.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Check Also

Tai nạn tại giao lộ, người đi xe máy tử vong

Khoảng 7 giờ 30 ngày 3.12, tại giao