Vụ sản phụ tử vong ở BVĐK tỉnh: Chẩn đoán thuyên tắc ối

Vụ sản phụ tử vong ở BVĐK tỉnh: Chẩn đoán thuyên tắc ối

- in Sức Khỏe, Uncategorized, Xã Hội
1092
1

Sản phụ tử vong tại BVĐK tỉnh, người nhà tố bác sĩ tắc trách

Theo thông tin từ BVĐK tỉnh Bình Định chiều 28.10 cho biết, phiên hội chẩn cấp III giữa trực lãnh đạo Bệnh viện và khoa Sản lúc 2 giờ cùng ngày đưa ra chẩn đoán bệnh nhân T.T.H.L. (23 tuổi, ở phường Quang Trung, TP Quy Nhơn) bị thuyên tắc ối/thai lần II đủ tháng chuyển dạ, ối vỡ sớm. Bệnh nhân được mổ lấy thai lúc 2 giờ 20 phút; đến 3 giờ bắt đầu hôn mê sâu, ngừng tim, ngừng mạch. 7 giờ 30 bệnh nhân tử vong, được chuyển sang nhà đại thể của Bệnh viện.

Người nhà sản phụ L. đau đớn trước mất mát quá lớn.
Người nhà sản phụ L. đau đớn trước mất mát quá lớn.

Theo Tin Bình Định đã chia sẻ, sáng 28.10, người nhà sản phụ T.T.H.L. và nhiều khác đã tụ tập rất đông ở khu vực khoa Phẫu thuật – Gây mê hồi sức, lực lượng Công an phải có mặt để đảm bảo trật tự. Người nhà của sản phụ L. cho rằng, sự tắc trách của kíp trực đã khiến sản phụ tử vong.Sau đó, theo yêu cầu của gia đình, cơ quan chức năng đã tiến hành giải phẫu tử thi để xác định nguyên nhân gây tử vong.

Hiện tại, cháu bé con của sản phụ L. vẫn tiếp tục được điều trị tại khoa Nhi sơ sinh. Đây là lần sinh thứ 2 của chị L. Lần sinh trước là sinh thường, mẹ và con đều khỏe mạnh.

Theo Báo Bình Định Online

1 Comment

  1. Pingback: Sản phụ tử vong tại BVĐK tỉnh, người nhà tố bác sĩ tắc trách

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Check Also

Bình Định: Giám đốc Trung tâm Văn hóa – Thông tin – Thể thao đột quỵ rồi tử vong khi đang phát biểu

Trong lúc phát biểu ở buổi lễ tuyên