Xót xa cho một kiếp người

Xót xa cho một kiếp người

- in Lòng Hảo Tâm
1129
0

Tôi có một người bạn, chúng tôi cùng học chung trường Cao Đẳng Y tế Bình Định (khoá 2013-2016). Ngày ấy chúng tôi cùng viết lên một khung trời màu hồng cho tương lai “ sau này ra trường chúng tôi sẽ trở thành nữ điều dưỡng giỏi và tận tâm với nghề “ ấy vậy mà chưa được nửa năm sau khi tốt nghiệp, một căn bệnh quái ác đã ập đến với bạn tôi đó là “lupus ban đỏ”. Một căn bệnh không điều trị được.

Từ bệnh sơ cứng bì, suy tim, suy hô hấp, nó biến chứng qua phù phổi cấp và mờ mắt….
Nằm điều trị từ tháng 8/2018 đến 12/2018 tại Bệnh Viện đa khoa Tỉnh Bình Định.

Tình trạng ngày càng nặng, vượt quá khả năng điều trị nên chuyển vào bệnh viện Chợ Rẫy nằm từ đó đến 6/2019. Với tình trạng phù phổi cấp, lao ổ bụng, thận ứ nước toàn thân phù nề bất thường k tự xoay trở dc nằm tại chỗ.

Sau một thời gian bệnh viện cho về được 3 tháng hiện tại sức khoẻ bạn tôi đang yếu dần nên vào bệnh viện tỉnh điều trị tiếp tục với hội chứng thận hư, áp xe gan, u ổ bụng hoại tử tắt ruột, suy tim, viêm khớp và mắt một bên không thấy bên còn lại dần mờ đi….

Ai cũng mong muốn có được sức khỏe chứ không ai muốn mình lại đau bệnh, nhưng cuộc sống đôi khi chúng ta k lường trước được vậy nên cứ thế mà căn bệnh này cứ bủa vây lấy thân thể bạn tôi, đặc biệt là những bạn trẻ đang hướng về tương lai tươi đẹp như bạn tôi. Hiện tại bạn tôi đang rất cần sự giúp đỡ từ mọi người.

Tên bạn NGUYỄN THỊ NGỌC DIỆP 25 tuổi quê ở Xã Mỹ Quang -Phù Mỹ – Bình Định hiện đang thuê trọ tại địa chỉ Tổ 55 -Khu Vực 10 -Phường Hải Cảng – TP Quy Nhơn – Tỉnh Bình Định.

Xin các anh chị bạn bè các MTQ giúp đỡ bạn ấy, mẹ Diệp từng mổ tim không làm việc nặng nhọc được, bố thì không có. Tiền bạc dần ra đi , mẹ bạn ấy hiện không thể xoay cho những ngày tháng tới.

Mọi đóng góp xin vui lòng gửi:
Stk của bạn ấy là: 55810000138915; NGUYỄN THỊ NGỌC DIỆP
BIDV- ngân hàng TMCP đầu tư và phát triển
SĐT mẹ Diệp: 0359994562
Cám ơn mọi người đã đọc.
Mong mọi người chia sẻ giúp
Xin cám ơn nhiều !

Nguồn Facebook

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Check Also

Bắt khẩn cấp đối tượng tàng trữ ma túy ở Nhơn Lý

Chiều 24.11, Đội phòng chống ma túy và